Chống thấm sàn vệ sinh

Chống thấm sàn vệ sinh  : Các công trình sau một thời gian sử dụng bắt đầu xuất hiện một những vết thấm dột thành từng giọt nước chảy, bong tróc sơn bả, nặng hơn nữa là có những vệt axit trắng tinh gây ra khó chịu, tức mắt, làm giảm tuổi thọ ngôi nhà, mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà và quan trọng nhất là thấm dột ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

chong tham san ve sinh
Chống thấm sàn vệ sinh


"Nếu không xử lý kịp thời hiện tượng này khi sinh hoạt nước sẽ thấm qua khe nứt, ống thoát hộp kĩ thuật làm chảy nước xuống tầng dưới có mùi hôi rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến kết cấu và sự an toàn của công trình đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nước ngấm dột xuống gây ố, mốc, hỏng lớp sơn nội thất."

Phương pháp xử lý chống thấm sàn vệ sinh 

1) Sản phẩm đề nghị:

Màng chống thấm dạng khò dán như Màng chống thấm Lemax, Copernit ( Italia ), Hóa chất chống thấm và keo đặc biệt ( Nhật, Mỹ, Italia .v.v )... là các loại chong tham được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum, và các loại hóa chất cải tiến, chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, (đặc biệt không dùng các loại màng chống thấm khác).

2) Phương pháp thi công:

- Sau khi xác định nguyên nhân thấm dột và vị trí các vết nứt rồi tiến hành đục tẩy vệ sinh sạch sẽ theo vết nứt xuống tới cốt mặt sàn bê tông.

- Vệ sinh bằng máy công nghiệp đảm bảo bề mặt bê tông của khe nứt không dính vữa yếu và các tạp chất khác.

- Chống thấm bằng màng khò : dùng bình gas đèn khò, khò khô đảm bảo bề mặt không ẩm nước nhằm tăng độ bám dính tối ưu của vật liệu xuống bề mặt. Khò nóng chảy màng chống thấm bám chặt vào cốt sàn bê tông dọc theo vết nứt ( khổ rộng từ 20 – 40cm tuỳ từng hiện trạng thấm dột của công trình

- Chống thấm bằng hóa chất : đảm bảo bề mặt sạch có độ ẩm nước nhằm tăng độ bám dính tối ưu của vật liệu xuống bề mặt. Dùng các công cụ cần thiết theo từng sản phẩm rồi bắt đầu thi công theo hướng dẫn trên bao bì.

- Láng bảo vệ bề mặt vật liệu chống thấm sau đó có thể hoàn thiện như hiện trạng ban đầu.
Back To Top

0826 904 904