Chống thấm Nam Anh

Chống thấm Hải Phòng bảo hành công trình trên (20 năm)

Công ty chống thấm tại Hải Phòng với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm dột. Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chống thấm dột uy tín nhất tại các Quận, Huyện tại Thành Phố với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

Chống thấm Hải Phòng
Chống thấm Hải Phòng 

Nguyên nhân và cách khắc phục thấm dột chuyên nghiệp


Tình trạng thấm dột sẩy ra thường xuyên vì thời tiết khắc nghiệt tại Miền Bắc , ngôi nhà của bạn không được tôn tạo tu sửa vì thế mỗi lần mưa lớn sẽ gây ra tình trạng thấm dột cho ngôi nhà của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân là nỗi lo của mỗi hộ gia đình. Hiểu được điều đấy công ty chống thấm tại Hải Phòng của chúng tôi có những chi nhánh đặt khắp các quận huyện trên địa bàn Thành Phố, nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho người dân tại Thành Phố.

Quy trình thi công xử lý chống thấm uy tín đảm bảo


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm chúng tôi đã xây dựng ra quy trình chống thấm dột chuyên nghiệp nhất cho khách hàng tại Thành Phố Hải Phòng.

1 : Qúy khách hàng gọi điện đến công ty chống thấm Nam Anh chúng tôi sẽ tiếp nhận điện thoại của khách hàng.
2 : Chúng tôi sẽ điều kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm qua công trình tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột và tư vấn chi tiết cho khách hàng.
3 : Sau khi tư vấn xong chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết tình trạng thấm dột của công trình và báo giá chi tiết cho khách hàng.
4 : Báo giá cho khách hàng đồng ý với giá thành chúng tôi sẽ tiến hành đi vào thi công.
5 : Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho khách hàng và bảo hành công trình theo giấy bảo hành của công ty chống thấm Nam Anh

Hạng mục thi công chống thấm Hải Phòng đảm bảo


Chúng tôi chuyên thi công các công trình nhà ở dân dụng, trường học, văn phòng, công ty .v.v.
1 : Thi công sửa chữa chống thấm mái, 
ban công, sân thượng
2 : Chống thấm tường đứng - khe tiếp giáp hai nhà
3 : Sửa chữa ngấm sàn nhà vệ sinh cũ mới
4 : Xử lý vết nứt tường, mái, cổ trần
5 : Thi công hống thấm bể nước, bể bơi cũ mới
Và tất cả các hạng mục liên quan đến thấm dột.v.v.

Sau khi thi công xong chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng một phiếu bảo hành của công ty và nội dung bảo hành sẽ được mô tả bên trong phiếu bảo hành của công ty

Thi công các quận huyện tại Hải Phòng


Ngoài thi công chống thấm tại địa bàn Nội Thành ra chúng tôi còn thi công ở các Quận Huyện trong và ngoài Thành Phố như :Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, An Lão, Kiến Thuỵ, Thủy Nguyên, An Dương, Tiên Lãng, Dương Kinh, Cát Hải, Vĩnh Bảo, Cát Bà.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH xây dựng chống thấm Nam Anh
Hotline : 0826 904 904
Địa chỉ : 66 Mạc Đăng Doanh, Dương Kinh, Hải Phòng
Website : chongthamvn.net
Email : cskh@chongthamvn.net

Uy Tín - Đảm Bảo - Chất Lượng